HOTLINE 24/7: 0904013666

THÔNG TIN SẢN PHẨM

PHỤ TÙNG GẦM

VNĐ

Mô tả sản phẩm:

ITR là nhà sản xuất các phụ tùng thay thế lớn của ITALY cho các dòng máy ủi bánh xích và máy đào của các hãng KOMATSU, HITACHI, KOBELCO...


Thông tin chi tiết:

 

GA LÊ
ITR sản xuất hầu hết các loại ga lê cho máy xích có trọng lượng từ 0,8 – 800 tấn. Liên tục nghiên cứu và phát triển những vật liệu mới, cải tiến về dầu mỡ bôi trơn, tạo ra sản phẩm có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm truyền thống.
VÀNH SAO
 ITR sản xuất vành sao liền cho các máy đào từ 6 – 100 tấn, Vành sao đúc được nhiệt luyện 2 lần làm tăng tính ổn định của vật liệu, đảm bảo độ cứng và chiều sâu lớp thấm tôi. Khả năng chịu tải trọng lớn và chịu mài mòn tốt, răng ít bị biến dạng và vỡ.
 ITR sản xuất vành sao rời  cho các máy ủi KOMATSU D20 - D475, CATD2 - D10. Công nghệ dập nóng tạo ra modun răng chính xác làm cho xích chạy êm hơn, tăng tuổi thọ của hệ thống gầm xích.
 
BÁNH DẪN HƯỚNG
Tất cả các bánh dẫn hướng của ITR đều tuân thủ quy trình gia công và nhiệt luyện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hoạt động ổn định. Sản phẩm được bôi trơn thuỷ động cho phép tối đa thời gian làm việc của bánh dẫn hướng. 
DẢI XÍCH
 Để đáp ứng nhu cầu thị trường, ITR sản xuất hầu hết các loại dải xích, từ xích khô truyền thống cho đến xích ướt. Xích ướt được bôi trơn bằng dầu di chuyển êm hơn, có độ bền cao hơn xích khô từ 20% - 30%.
 Liên tục nghiên cứu về vật liệu, quy trình nhiệt luyện, kỹ thuật phân tích kết cấu đã hỗ trợ ITR luôn có những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm tiêu biểu