HOTLINE 24/7: 0904013666

THÔNG TIN SẢN PHẨM

SẢN PHẨM TUBO

VNĐ

Mô tả sản phẩm:


Thông tin chi tiết:

 Turbo Garrett được công nhận trên toàn thế giới là thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực tăng áp. Garrett đã phát triển các công nghệ mới nhất hiện nay, áp dụng vào sản xuất turbo của mình và trở thành nhà cung cấp phụ tùng OEM cho các hãng sản xuất máy công trình Komatsu, Hitachi, Kobelco, Caterpillar...

Các thiết bị xây dựng, ô tô và các công cụ hàng đầu thế giới đều sử dụng turbo Garrett để tăng công suất động cơ. Sản phẩm của Garrett luôn đảm bảo độ bền, hiệu xuất và độ tin cậy cao.

 Để tăng khả năng nạp khí, các turbo tăng áp sử dụng dòng lưu lượng khí xả từ động cơ để lăn quay cánh tua bin, các cánh tua bin có thể quay ở tốc độ trên 150.000 v/p. Do tiếp xúc trực tiếp với khí xả, quay với tốc độ rất cao nên cánh tua bin của turbo rất nóng. Bởi vậy nó được làm bằng hợp kim siêu chịu nhiệt hoặc bằng gốm.
 Trục của tua bin quay với vận tốc trên 150.000 v/p và được đỡ bởi các ổ bi hoặc bạc đỡ đặc biệt. Khi làm việc giữa trục và bạc có lớp màng dầu bôi trơn có tác dụng làm mát và hạn chế tối đa ma sát.

Lợi ích khi sử dụng turbo chính hãng:
 -Turbo chính hãng có thể sử dụng lên đến 5 năm, trong khi turbo chất lượng thấp có tuổi thọ trung bình 5 - 6 tháng.
 -Turbo chính hãng giúp tăng công suất 30 - 40%, turbo chất lượng thấp chỉ tăng công suất 10-20%
 -Turbo chất lượng thấp làm tăng mức tiêu hao nhiên liệu 10 -  20%
 -Turbo chất lượng thấp làm tăng chi phí dừng máy để thay thế, sửa chữa turbo.

Holset là nhà sản xuất turbo lớn của England. Turbo Holset được sử dụng rộng rãi trong các động cơ công suất trung bình và công suất lớn. Sản phẩm của Holset ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Holset luôn cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính, và trở thành nhà cung cấp phụ tùng OEM cho các hãng sản xuất máy công trình KomCác model turbo của Holset   
                                                                       
 

H1C, H1E, H2C, H2D, H2E, HX30, HX35, HX40, HX50, HX55, HX60W, HX80, HX82...atsu, Hitachi, Kobelco, Caterpilla…

 IHI là một trong những hãng sản xuất turbo hàng đầu của Nhật Bản. Không chỉ cung cấp turbo nhỏ gọn cho ô tô, xe máy, IHI còn cung cấp mô hình turbo đầy đủ kích cỡ cho các động cơ diesel cỡ lớn và các động cơ phản lực đặc biệt trong hàng không vũ trụ.
 IHI luôn chú ý phát triển các hệ thống tăng áp mới đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng, phong phú và trở thành nhà cung cấp phụ tùng OEM cho các hãng sản xuất máy công trình Komatsu, Hitachi, Kobelco, Caterpillar … Sạch, tiết kiệm và hiệu quả cao là những ưu điểm của turbo IHI

Các model turbo của IHI

RHB4, RHB5, RHB6, RHB7, RHB8/ 8B, RHC6, RHC7, RHC9, RHE6, RHE7, RHF4, RHF5B, RHG6...

 

Sản phẩm tiêu biểu